Loading...
Menu
Loading...
Menu

Khai thác kho bãi

KHO CFS :

Với hệ thống kho bãi rộng hơn 2.000 m2 được xây dựng và trang bị hệ thống hiện đại từ các phương tiện, phần mềm, hệ thống camera an ninh, hệ thống PCCC, Viconship Đà Nẵng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho, vận chuyển và  phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc.

Cung cấp dịch vụ kho bãi và đóng hàng xuất nhập theo yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ của chúng tôi gồm sắp xếp và đóng rút hàng vào ra cho các loại Container, kể cả Container khung và Container phằng. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá với nhiều chủng loại khác nhau.

KHAI THÁC BẾN BÃI CONTAINER :

Với dây chuyền đóng gói và bốc dỡ hàng hoá hiện đại, cách thức quản lý chuyên nghiệp, địa thế an toàn, Bến bãi Container Viconship Đà Nẵng (với diện tích gần 50,000 m2)  quản lý hàng Container cho hầu hết các hãng tàu chính hoạt động tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ khai thác kho bãi, Bãi Viconship  đảm nhận việc đóng và lưu kho tất cả các loại hàng Container, sắt thép, thiết bị hóa chất và xăng dầu, chuyên chở những thiết bị này từ từ tàu đến kho chứa và ngược lại.

  • Chia sẻ qua viber bài: Khai thác kho bãi
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khai thác kho bãi

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Menu
Loading...
Menu
Loading...